KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

 GIỚI THIỆU VỀ CỔNG TỰ ĐỘNG

BẠCH NGUYỄN

  

 

 

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ BẠCH NGUYỄN được thành lập theo giấy phép kinh doanh 0312668610 do Sở KHĐT TPHCM cấp. Nắm bắt được xu thế phát triển công nghệ tiên tiến trên thế giới áp dụng vào đời sống và nhu cầu của mỗi chúng ta Bạch Nguyễn đã xây dựng và phát triển website điện tử: www.congtudongfaac.vn để giới thiệu các sản phẩm cổng cửa tự động đi kèm với gói giải pháp điều khiển trong ngôi nhà đến với Qúy khách hàng:

- Hệ thống điều khiển cổng tự động - cửa tự động - thanh chắn barrier: Hiện nay Bạch Nguyễn cung cấp và phân phối thiết bị cổng tự động - Cửa tự động - Thanh chắn Barrier thương hiệu FAAC Group, GENIUS - Group. Thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Tất cả cùng mục tiêu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bạch Nguyễn cũng nằm trong số những đơn vị đó nhưng có một khác biệt đó là trong quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường, căn cứ nhu cầu Qúy khách hàng: Công ty Bạch Nguyễn đã chọn và định hướng cho mình 1 hệ thống phù hợp thực tế. Hệ thống cổng cửa tự động - Thanh chắn Barrier hiện nay của Bạch Nguyễn phát triển rất được khách hàng lựa chọn để đầu tư vì đơn giản là hệ thống này dễ sử dụng, dễ quản lý, mức đầu tư thấp nhưng mang lại nhu cầu thật sự cho cuộc sống hằng ngày.

- Ngoài hệ thống cổng - Cửa - Thanh chắn Barrier Bạch Nguyễn còn cung cấp thi công lắp đặt hệ thống: Chuông hình, An ninh báo động, Camera quan sát, Chiếu sáng tự động và giải pháp nhà thông minh.

- Bạch Nguyễn với quan điểm con người là trọng tâm, là nòng cốt và là sự bền vững để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp với hiểu biết về kỹ thuật và lòng nhiệt huyết giúp công ty và đối tác vươn tầm cao mới.

- Bạch Nguyễn với tiêu chí Win Win Win giữa công ty Bạch Nguyễn - Khách Hàng Bạch Nguyễn - đối tác Bạch Nguyễn.

- Bạch Nguyễn cam kết với Qúy khách hàng là sẽ hoàn chỉnh qui trình tư vấn - thiết kế - thi công - lắp đặt thiết bị - chạy thử nghiệm - bàn giao đưa vào sử dụng. 

- Bạch Nguyễn với mục tiêu phát triển là mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẵn sàn tư vần cho khách hàng những phương án tối ưu, đồng bộ với chi phí thấp nhất. Với năng lực và uy tín của chúng tôi. Bạch Nguyễn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Qúy khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Thay mặt BGĐ và toàn thể nhân viên công ty TNHH CÔNG NGHỆ BẠCH NGUYỄN cảm ơn đến Qúy khách hàng đã ủng hộ Bạch Nguyễn trong suốt thời gian vừa qua và chúng tôi xin gửi lời chúc đến tất cả Qúy khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng !


                                                                                                                                                                                   BẠCH THIỆN TƯỜNG