KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ CHỊ MAI - NAM ĐÔ - PMH - QUẬN 7 - T.P HỒ CHÍ MINH

Với thiết kế nhà theo kiểu hiện đại bên khu độ thị sầm uất nhất Sài Gòn, Chủ đầu tư đã sử dụng bộ cổng mở 2 cánh đơn giản khung bao hộp 40 x 80mm kết hợp với những Smart wood làm nên bộ cửa rất đẹp. Để tiện cho việc mỗi lần mở cổng không phải mất thời gian hay phải sợ nặng, mưa. Chị Mai đã đầu tư cho mình hệ thống cổng tự động âm sàn 250kg/ 1 cánh thương hiệu Châu Âu. Chị Mai đã chọn đơn vị Bạch Nguyễn tư vấn và thi công trọn hệ thống cổng tự động. Với các tính năng ưu việc sau:

- Cổng tự động có chế độ mở 1 cánh khi bạn đi xe máy hoặc đi bộ.

- Cổng tự động có chế độ mở 2 cánh đi khi bạn đi ô tô.

- Cổng tự động có thể dừng bất kỳ ở vị trí nào trong chu kỳ mở hoăc đóng.

- Hệ thống cổng tự động dùng điện 24V DC, tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

- Vận hành em ái, giảm tốc chiều đóng và mở tranh làm cửa cổng giật...

- Motor cổng chịu được nước trong thời gian nhất định.

- Gía thành đầu tư hợp lý so với những model khác.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn 0902 345 344 Tường (24/7)

Bài viết cùng danh mục: