KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ REVERCOU – ĐỖ XUÂN HỢP - QUẬN 9 - T.P HỒ CHÍ MINH

Thương hiệu faac nổi tiếng thế giới về hệ thống cổng tự động, cửa tự động, thanh chắn barrier hiện nay trên thế giới. Trong hệ thống cổng tự động có các dòng cổng lùa tự động 1 cánh, cổng tự động 2 cánh lùa về 2 phía, cổng tự động 2 cánh mở, cổng tự động 1 cánh mở, cổng tự động 4 cánh xếp. Tùy thuộc vào tải trọng cánh cổng và chiều rộng để thiết kế tính toán chọn giải pháp motor cổng phù hợp. Hiện tại đối với thương hiệu faac thì cổng lùa có các motor tải trọng nhỏ hơn 400kg, motor tải trọng trọng dưới 500kg, motor tải trọng dưới 800kg, motor tải trọng dưới 900kg, motor tải trọng dưới 1800kg. Tùy vào trọng lượng, chiều rộng và cao để chọn motor cổng phù hợp... Tất cả các vấn đề đó phải cần các kỹ sư công ty Bạch Nguyễn tính toán để chọn phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Bài viết cùng danh mục: