KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.
New
 • Tải trọng 500kg/ 1 Cánh
 • Chiều rộng 3.5m/ 1 Cánh
 • Nguồn 24V DC
 • Xuất xứ Châu Âu

Motor Âm Sàn Roller 500kg

Liên hệ
Danh mục MOTOR ÂM SÀN
Mã SP Roller - 24V DC

Chính sách bán hàng

 Thùng Motor gồm có: Hộp đế thép và tay gạt (Motor âm sàn), thiết bị motor, tủ điều khiển, phụ kiện, catalouge hướng dẫn.

 Bảo hành chính hãng: Sản phẩm bảo hành 24 tháng (xem điểm bảo hành).

 Giao hàng miễn phí  (xem chính sách giao hàng toàn quốc).

 Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 1 tháng.

 Miễn phí công lắp đặt, chỉ tính tiền vật tư phát sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
 • MÔ TẢ
 • BÌNH LUẬN

ng tự động faac xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý đối tác những thông tin về motor cổng Roller:

Thương hiệu Motor Cổng GENIUS là thuơng hiệu con của FAAC Group. Để cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho cửa cổng và mức đầu tư ban đầu. Công ty Công Nghệ BẠCH NGUYỄN đã lựa chọn và phân phối 2 dòng motor âm sàn diablomotor âm sàn roller. Nếu nói về tãi trọng thì motor diablo dùng cho cổng có tải trọng dưới 250kg/ 1 cánh, chiều rộng 1 cánh cổng dưới 1.8m. Còn motor roller thì dùng cho cổng có tải trọng dưới 500kg/ 1 cánh, chiều rộng 1 cánh cổng dưới 3.5m (Thông số tương đương motor 770N nhưng giá thành đầu tư thấp hơn). Qúy khách hàng và Qúy đối hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902345344 để tư vấn miễn phí..

Bạch Nguyễn xin gửi 1 số hình ảnh thi công cổng tự động thực tế tại công trường:

Hình ảnh hoàn thiện motor cổng Roller 

 

Hình ảnh hoàn thiện cổng 2 cánh mở sử dụng motor âm sàn Roller  tại Lái Thuê - Thuận An

Chủ đầu tư: Chị Diệu

Địa chỉ: Bình Nhâm - Lái Thiêu - Bình Dương

 

Hình ảnh 1 công trình sử dụng 2 tủ điều khiển Genius gắn nổi

Hình ảnh công trình sử dụng motor âm sàn Roller cho 1 cánh và 2 cánh mở tại Cù Lao - Biên Hòa

Chủ đầu tư: Chú Đông

Địa chỉ: Cù Lao - Biên Hòa - Đồng Nai

Tại sao phải chọn motor thương hiệu Genius của Châu Âu

 

Hình ảnh motor roller Genius phía bên trong hộp đế

 

Hình ảnh công trình sử dụng 2 bộ motor roller Genius tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Anh Kha

Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương - Đà Nẵng

 

Hình ảnh hoàn thiện bộ motor âm sàn Roller - Genius cho cổng nhôm đúc (500kg. 1 cánh)

 

Lắp đặt cổng hợp kim nhôm đúc sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Phường An Bình - Biên Hòa

Chủ đầu tư: Anh Khải

Địa chỉ: Phương Bình An - Biên Hòa - Đồng Nai

Biệt thư anh Khải theo phong cách hiện đại kết hợp tý cổ điển, toàn bộ cửa cổng, cầu thang, ba công anh đều sử dụng hợp kim nhôm đúc. Riêng bộ cổng mở 2 cánh cũng là cổng chính đi lại của gia đình anh. Ngay từ khi thiết kế ngôi nhà anh đã liên hệ với Bạch Nguyễn để nhờ tư vấn giải pháp tự động cho cổng mở 2 cánh. Sau thời gian làm việc giữa các đơn vị (Chủ nhà, cửa cổng, xây dựng) đi đến thống nhất phương án là sử dụng motor âm sàn Genius 500kg/ 1 cánh. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp 0902 345 344.


Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh hợp kim nhôm sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Quận 9

Chủ đầu tư: Chú Hùng

Đại chỉ: Khu dân cư Hoàng Anh - Minh Tuấn - Đường Đỗ Xuân Hợp - Quận 9 - T.p Hồ Chí Minh  

 

Lắp cổng cổng âm sàn Roller tại huyện Cẩm Mỹ

Lắp đặt motor cổng roller  biệt thự chú Dũng thuộc huyện Cẩm Mỹ - Đồng Nai. Biệt thự được xây dựng trên khuôn viên rộng nên việc mở cổng bằng tay rất mất thời gian. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chú Dũng quyêt định đầu tư hệ thống motor đều khiển cửa cổng 2 cánh

Ngày 20/03/2020 Công ty Bạch Nguyễn được chọn là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt gói giải pháp cổng tự động cổng 2 mở cánh sắt mỹ thuật tại Đường Võ Thị Sáu - Biên Hòa - Đồng Nai. Với tải trọng kéo cánh cổng 500kg/ 1 cánh, mẫu mã y chang motor cổng 770N nhưng giá thành thấp hơn nên nhiều khách hàng và quý đối tác chọn motor cổng âm sàn Roller cho hệ thống cổng tự động. Bạch Nguyễn xin gửi đến khách hàng và Qúy đối tác 1 số hình ảnh hoàn thiện tại công trình:

Lắp cổng tự động Roller tại Biên Hòa


Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh sắt mỹ thuật sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Quận 9

Chủ đầu tư: Chú An

Đại chỉ: Đường Võ Thị Sáu - Biên Hòa - Đồng Nai

Ngày 24/03/2020 Công ty Bạch Nguyễn được chọn là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt gói giải pháp cổng tự động cổng 2 mở cánh sắt ốp tấm Smartwood tại thành phố Pleiku - Gia Lai. Sau quá trình tìm hiểu các đơn vị cùng nhiều thương hiệu motor cổng. Anh Hải đã chọn công ty Bạch Nguyễn là đơn vị cung cấp giải pháp cổng tự động. Kỹ thuật công ty Bạch Nguyễn đã kết hợp với đơn vị cổng để ra kích thước phù hợp để sau này lắp motor cổng phù hợp. Bạch Nguyễn xin gửi đến khách hàng và Qúy đối tác 1 số hình ảnh hoàn thiện tại công trình:

Lắp đặt hệ hệ thống motor cổng tại Pleiku Gia Lai


Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh sắt mỹ thuật sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Quận 9

Chủ đầu tư: Anh Hải

Đại chỉ: Thành Phố Pleiku - Gia Lai

Ngày 15/05/2020 Công ty cổng tự động Bạch Nguyễn được chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống motor cổng tự động cho công trình anh Phúc ở Quận Tân Phú - Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạch Nguyễn chuyên cung cấp các dòng motor thương hiệu faac và Genius xuất xứ 100% Châu Âu với các model âm sàn: 770N, S800H, ROLLER, DIABLO. Model cổng tay đòn: G - BAT, S418, 415. Model cổng lùa: 740, 741, 844ER. Tất cả các thiết bị motor cổng công ty Bạch Nguyễn lắp đặt đều bảo hành 24 tháng theo hãng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các thiết bị.


Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh nhôm đúc sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Tân Phú

Chủ đầu tư: Anh Phúc

Đại chỉ: Tân Phú - Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 25/06/2020 Bạch Nguyễn hân hạnh là đơn vị cung cấp tư vấn hệ thống motor cổng tự động cho biệt thự anh Hải ở thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. Với thiết kế cổng nhôm đúc 2 cánh mở ra ngoài. Để đảm bảo tính ổn định và thẩm mỹ.  Bạch Nguyễn đã tư vấn anh chọn sản phâm motor cổng âm sàn kéo được cánh 500kg thương hiệu Genius thuộc tập đoàn faac Group 100% xuất xứ Châu Âu. Mã sản phẩm là motor roller Genius.


Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh nhôm đúc sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Đồng Xoài

Chủ đầu tư: Anh Hải

Đại chỉ: Thị Xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Ngày 27/07/2020 Bạch Nguyễn hân hạnh là đơn vị cung cấp tư vấn hệ thống motor cổng tự động cho biệt thự anh Linh ở Biên Hòa - Đồng Nai. Với thiết kế cổng sắt 2 cánh mở vào trong. Để đảm bảo tính ổn định và thẩm mỹ.  Bạch Nguyễn đã tư vấn anh chọn sản phâm motor cổng âm sàn kéo được cánh 500kg thương hiệu Genius thuộc tập đoàn faac Group 100% xuất xứ Châu Âu. Mã sản phẩm là motor roller Genius.


Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh sắt hộp sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Biên Hòa

Chủ đầu tư: Anh Linh

Đại chỉ: Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

Ngày 10/08/2020 Bạch Nguyễn hân hạnh được Anh Phúc chủ nhà chọn làm đơn vi cung cấp và thi công giải pháp cổng âm sàn 500kg/ 1 cánh. Với thiết kế cổng mới chất liệu bằng hợp kim nhôm đúc 2 cánh mở nên anh Phúc đã chọn phương án motor âm sàn Roller tải trọng 500kg/ 1 cánh thương hiệu Genius - Faac 100% nhập khẩu từ Châu Âu. Và đặt biệt là mặt bằng hiện tại chủ nhà muốn góc mở vào tối đa là 140 độ chứ không phải 110 độ theo bộ nên việc thi công lắp đặt đế motor Roller phải tính toán kỹ lượng để phù hợp và ổn định lâu dài. Bạch Nguyễn xin gửi đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác 1 số hình ảnh tại công trình:

 

Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh sắt hộp sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Quốc Lộ 51 - Biên Hòa

Chủ đầu tư: Anh Phúc

Đại chỉ: QL51 - Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

Ngày 10/06/2021 Bạch Nguyễn tiếp tục được chọn là đơn vị thi công hệ thống cổng tự động cho cổng sắt 4 cánh xếp tại hẻm 385 đường Lê Văn Sỹ - Quận 3. Với những tiện ích mà hệ thống cổng tự động mang lại. Anh Diệu đã tìm đến cổng tự động faac Bạch Nguyễn để được tư vấn gói giải pháp. Trong quá trình trao đổi anh Diệu đã chọn motor âm sàn Roller thương hiệu Genius xuất xứ 100% Châu Âu với thông số: Kéo được cánh cổng có trọng 500kg/ 1 cánh, chiều rộng 1 cánh < 3m, motor dùng điện 24V DC.... Trong quá trình thi công Bạch Nguyễn đã kết hợp bên cổng ra kích thước phù hợp, bên xây dựng lấy cos nền.... Cuối cùng hệ thống cổng tự động cũng hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng yê cầu của anh Diệu. Bạch Nguyễn xin gửi đến Qúy Khách hàng và Qúy đối tác 1 số hình ảnh:

Lắp đặt bộ cổng mở 2 cánh sắt hộp sử dụng motor âm sàn Roller - Genius tại Lê Văn Sỹ - Quận 3

Chủ đầu tư: Anh Diệu

Đại chỉ: Hẻm 385 - BLê Văn Sỹ - Quận 3 - T.p Hồ Chí Minh

Lý do mua hàng:

 • Sản phẩm có mức giá rất là cạnh tranh, dễ dàng đi vào lòng người tiêu dùng Việt Nam.
 • Sản phẩm vận hành êm ái, độ bền cao, dễ sử dụng.
 • Tiện lợi khi sử dụng.
 • Bảo hành toàn bộ hệ thống 24 tháng.

Ưu đãi mua hàng:

 • Để được tư vấn sản phẩm phù hợp bạn có thể gọi ngay đến số 0902 345 344.
 • Qúy khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên gọi lại để tiết kiệm chi phí điện thoại.
 • Tham khảo những chương trình khuyến mãi hiện có tại đây.
 • Luôn có chính sách hậu mãi khách hàng chu đáo.