KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Tư Vấn Thiết Kế

Sau khi có bản vẽ thiết kế của Chủ đầu tư , Bạch Nguyễn cho nhân viên kinh doanh xuống công trình gặp Chủ đầu tư để tư vấn và lấy thông tin. Việc chọn 1 phương án tối ưu đảm bảo nhiều yếu tố cho hệ thống cổng tự động sẽ căn cứ vào các vấn đề sau:

  • Căn cứ vào loại cửa: Cửa mở 2 cánh, 4 cánh xếp, 1 cánh mở, 1 cánh lùa, 2 cánh lùa..
  • Căn cứ vào kích thước và trọng lượng 1 cánh cổng.
  • Căn cứ vào điều kiện môi trường khí hậu: Có bị thủy triều, mưa hay ngập nước...
  • Căn cứ vào vị trí lắp cửa cổng.
  • Căn cứ vào tài chính.

Trong quá trình làm việc giữa Chủ đầu tư và nhân viên Kinh Doanh thông qua Email, điện thoại (Thời gian có thể mất 2 tuần tùy vào tiến độ công trình) đi đến thống nhất phương án motor cho hệ thống cổng tự động. Sau đó nhân viên kinh doanh sẽ làm việc với bộ phân thiết kế lên phương án thiết kế sơ bộ cho công trình. Bao gồm:

  • Vị trí lắp đặt motor sao cho đảm bảo tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ.
  • Vi trí đặt tủ điều khiển, bố trí dây điện cấp cho tủ điều khiển và cấp cho motor.
  • Vị trí đi ống thoát nước cho hộp đế.
  • Vi trí bố trí nút cơ điều khiển hoặc các thiết bị khác như: Chuông hình, công tất điều khiển qua điện thoại...

Sau khi bản vẽ sơ bộ hoàn thiện nhân viên kinh doanh sẽ in ra và xuống công trình gặp Chủ đầu tư hoặc gửi Email để xem xét có chỉnh sửa gì nữa không. Giai đoạn này thường sẽ kết hợp giữa các bên: Chủ đầu tư, Xây dựng, cửa cổng để thống nhất phướng án cuối cùng. 

Thống nhất bản vẽ cho hệ thống cổng tự động xong, nhân viên kinh doanh làm bảng báo giá gửi Chủ đầu tư duyệt (Thời gian dự kiến 1 tuần). Sau khi Chủ đầu tư duyệt báo giá và bản vẽ gửi bên bộ phận kế toán làm Hợp đồng kinh tế để cam kết các điều khoản thực hiện giữa 2 bên. 

Hãy liên hệ với Bạch Nguyễn để được tư vấn gói giải pháp tối ưu nhất về hệ thống cổng tự động, thanh chắn barrier tự động 0902345344 Mr Tường

Dịch vụ khác: