KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Thi Công Lắp Đặt

Sau khi ký Hợp đồng giữa Bạch Nguyễn và Chủ đầu đầu. Bạch Nguyễn sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa và cho kỹ thuật xuống công trình khảo sát và kiểm tra lần nữa. Căn cứ vào tiến độ xây dựng để thi công. Việc thi công chia làm các giai đoạn phụ thuộc vào thiết bị như sau:

  1. Motor âm sàn (Diablo, Roller, 770N, S800H): Chia làm 3 giai đoạn:
  • Đặt hộp đế motor, đặt tủ điều khiển, chạy ống thoát nước, kéo dây điện từ tủ điều khiển về động cơ. Công việc này phải thực hiện trước khi xây dựng hoàn thiện nền ngoài cổng, và cột cổng...
  • Thời gian tối thiểu để lắp cửa lên là 3 ngày kể từ ngày đặt hộp đế, việc lắp cửa phải cần phối hợp giữa các bên (Cổng cửa, motor cổng, xây dựng) để công việc được hoàn thiện tốt.
  • Việc lắp motor hoàn thiện phụ thuộc vào tiến độ, nếu nhà gần vào ở thì Bạch Nguyễn sẽ cho lắp motor luôn để bàn giao sử dụng còn nếu chưa sẽ đợi đến tiến độ rùi mới lắp. Mục đích để đảm bảo chất lượng motor được tốt. Sau khi lắp đặt xong hệ thống motor kỹ thuật Bạch Nguyễn sẽ cho kỹ thuật hướng dẫn sử dụng hệ thống cổng tự động rùi bàn giao cho chủ nhà.

   2.  Motor cánh tay đònmotor cổng lùa : Chia làm 2 giai đoạn:

  • Đặt tủ điều khiển và đi dây điện cho động cơ (Từ tủ điều khiển về motor). Việc cấp nguồn cho tủ điều khiển thì chủ nhà sẽ làm việc bên đơn vị thi công điện để họ cấp nguồn.
  • Phối với cửa cổng, xây dựng để lắp dựng cửa. Việc lắp cửa phải đảm bảo các yêu cầu để cửa cổng được mở nhẹ nhàng.
  • Việc lắp đặt và hoàn thiện motor sẽ phụ thuộc vào tiến độ xây dựng và yêu cầu chủ nhà. Có thể lắp đặt hoàn thiện, hướng dẫn sử dụng, bàn giao rùi cho sử dụng khóa tay.

Trên là phương án đối với cửa làm mới còn đối với công trình cửa có sẵn việc thi công sẽ nhanh chóng có thể bàn giao trong 1, 2 ngày để đảm bảo chủ nhà có thể mở cửa ra vào. Hãy liên hệ Bạch Nguyễn để được tư vấn và hổ trợ miễn phí 0902 345 344.

Dịch vụ khác: