KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Bảo Hành - Bảo Trì

Việc hậu mãi sau lắp đặt là hết sức quan trọng đối với công ty. Bạch Nguyễn chúng tôi luôn hiểu và luôn thực hiện tốt việc bảo hành - bảo trì hệ thống cổng tự động cho Khách hàng. Trong đó:

   1. Đối với những công trình cổng gắn motor  nếu trong quá trình sử dụng từ khi việc bàn giao đưa vào sử dụng không có bất kỳ trục trặc nào thì 3 tháng Bạch Nguyễn sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra bảo trì. Công việc kiểm tra bảo trì bao gồm các việc như sau:

  • Đối với motor cổng âm sàn: Kiểm tra vệ sinh hộp đế motor, kiểm tra ống thoát nước hộp đế, bôi dầu mỡ bạc đạn, cốt motor, kiểm tra tủ điều khiển có vào nước không, test cửa và lấy lại hành trình cho cửa. Motor thủy lực thì kiểm tra có thiếu dầu không để châm thêm.
  • Đối với Motor cổng cánh tay đòn: Kiểm tra các pass liên kết trên cột, cánh cửa và pass chặn giữa cửa xem trong quá trình sử dụng các mối hàn có bị lung lay, bôi dầu mỡ bạc đạn, cốt motor, kiểm tra tủ điều khiển có vào nước không, test cửa và lấy lại hành trình cho cửa. Motor thủy lực thì kiểm tra có thiếu dầu không để châm thêm.
  • Đối với Motor cổng lùaKiểm tra vị trí liên kết motor, liên kết ray với cửa cổng, bôi dầu mỡ bạc đạn, cốt motor, kiểm tra tủ điều khiển có vào nước không, test cửa và lấy lại hành trình cho cửa. Motor thủy lực thì kiểm tra có thiếu dầu không để châm thêm.

   2.  Đối với công trình trong quá trình sử dụng gắp sự cố không đóng mở được cổng thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử lý qua điện thoại trước (Nếu đơn giản). Sau đó thu xếp xuống trực tiếp công trình (Thời gian công trình thành phố HCM trong khoảng 2 tiếng đến 4 tiếng, công trình tỉnh tùy theo khoảng cách và không quá 24h). Bạch Nguyễn có 2 chi nhánh Đà Nẵng và Lâm Đồng nên việc bảo hành - bảo trì motor cổng sẽ được đảm bảo đúng yêu cầu Khách hàng để hệ thống cổng tự động liên tục. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0902 345 344.

Dịch vụ khác: