KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ CHỊ HUỆ - NAM THÔNG - PHÚ MỸ HƯNG - QUẬN 7 - T.P HỒ CHÍ MINH

Căn biệt thự chị Huệ nắm trong khu dân cư cao cấp Nam Thông - Phú Mỹ Hưng - Quận 7. Điều đặt biết là nhà chị có mặt tiền rộng nên việc chọn phương án cổng lùa là hợp lý và khá hiệu quả. Ngay từ thiết kế ban đầu chị đã xác định việc sử dụng motor lùa cho cửa sắt mỹ thuật. Việc thi công motor cổng lùa cũng đơn giản hơn dòng motor âm sàn hay cánh tay đòn. Về mặt chi phí cổng lùa tự động cũng thấp hơn các dòng motor cánh tay đòn hay âm sàn. Chị Huệ đã chọn phương án cổng sắt lùa sử dụng motor 900kg. Tuy cánh cổng trọng lượng thực chỉ có 300kg, nhưng để an toàn và sử dụng được bền lâu nên chị quyết định chọn Motor lùa 741 FAAC. Thực chất khi chọn motor cho cửa cổng lùa (Âm sàn, cánh tay đòn) thì chúng ta phải lấy tải trọng thực cánh cổng + thêm 20% (Ma sát khi gắn cửa, lâu dài cửa sẽ bị lệch, các bạc đạn bị hoen rỉ..). Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất 0902 345 344 Tường 

Bài viết cùng danh mục: