KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH SƠN - PHƯỜNG AN PHÚ AN KHÁNH - Q. 2 - T.p HCM

Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống motor cổng tự động tại phường Trảng Dài thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai:

Công ty TNHH Công Nghệ Bạch Nguyễn tiếp tục được lựa chọn là đơn vị thi công hệ thống motor cổng âm sàn sàn 770N thương hiệu faac Group tại Phường An Phú Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dung cấp và lắp đặt hệ thống motor cổng, cổng cửa tự độngthanh chắn barrier trên toàn quốc. Hiện tại Bạch Nguyễn rất được khách hàng. Chủ nhà là anh Sơn quyết định đầu tư 3 bộ motor âm sàn 770N cho 3 bộ cổng nhôm đúc mở 2 cánh. Đây có thể là công trình mà công ty Bạch Nguyễn thi công đầu tiên tới 3 bộ motor âm sàn 770N thương hiệu faac Group.

Hình ảnh 1 bên cánh cổng sử dụng motor tự động âm sàn 770N - FAAC (EU). Về mặt thẩm mỹ thì thương hiệu FAAC vẫn được khách hàng đánh giá rất cao. Với các chi tiết được gia công rất tỷ mỹ.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện 1 bộ cổng tự động sử dụng motor âm sàn 770N , khoảng cách hở nền là 6cm. Đặt biệt đối với mdel 770N thương hiệu faac Group khi đóng cổng lại cánh cổng rất cứng nghĩa là người ngoài khó mà kéo hoặc đẩy cánh cổng để lọt vào bên trong.

Chủ đầu tư: Anh Sơn

Địa điểm: Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Ngày hoàn thành: 05 - 03 - 2019

Đối với 3 bộ motor thì việc cài đặt remote sao cho phù hợp là cần thiết để tránh việc rối cho người sử dụng. Remote faac thiết 4 nút trên 1 remote thì 2 nút phía trên sử dụng cho chế độ 1 cánh và 2 cánh (Bộ cổng xuống tầng hầm vì bộ cổng này xe hay ra vào). Còn 2 nút dưới sử dụng cho chế độ mở 2 cánh (2 bộ cổng còn lại). Việc cài đặt phải được cẩn thân và tỷ mỹ tránh trường hợp remote chồng lên nhau.

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện công trình sử dụng hệ thống motor cổng cho 3 bộ cổng. Tất cả điều tích hợp trên 1 remote. Rất tiện lợi và dễ sử dụng cho tất cả mọi người trong gia đính. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn giải pháp tối ưu nhất. 

Bài viết cùng danh mục: