KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH PHÁP - ĐƯỜNG LƯƠNG VĂN NHO - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống motor cổng tự động tại phường Trảng Dài thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai:

Motor diablo Genius vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho hệ thống cổng tự động với lợi thế là motor có thể kéo cánh cổng < 250kg/ 1 cánh. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vận hành em ái, bảo hành bảo trì đơn giản, các linh kiện khi hư hỏng sau thời gian bảo hành dễ tìm kiếm để thay thế. Genius Group là 1 tập đoàn nên các thiết bị luôn luôn có sẵn.

   

Hoàn thành việc lắp dụng cửa cổng và hàn vào cánh tay gạt, trong quá trình lắp dựng phải canh chỉnh cửa cổng cho đều mở ra mở vào phải nhẹ. Vị trí đặt đế trái và phải motor diablo genius tại công trình Phường Trảng Dài thành phố Biên Hòa.

Hình ảnh lắp đặt motor diablo Genius, tất cả các ốc, bánh răng phải bôi mỡ bò loại tốt để đảm bảo motor hoạt động lâu dài. Trước khi lắp đặt motor phải kiểm tra kỹ ống thoát nước để đảm bảo motor không ngập nước khi trời mưa. 

Đối với motor âm sàn mặt đế motor Diablo phải luôn luôn bằng cos hoàn thiện tại vị trí cổng như thế mới đảm bảo về mặt thẩm mỹ tại khu vực cổng. Hình ảnh hoàn thiện 1 bên motor Diablo

Hình ảnh lắp đặt tủ điều khiển Brain - Genius trước khi setup và sau khi setup xong, tất cả ron tủ điều khiển phải trít Cilicon chống nước vào, chống côn trùng bò vào đảm bảo tính lâu dài trong quá trình sử dụng

Hình ảnh hoàn thiện hệ thống motor cổng âm sàn Diablo Genius tại Phường Trảng Dài thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư: Anh Pháp

Địa điểm: Đường Lê Văn Nho, Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Ngày hoàn thành: 15 - 11 - 2018

Tất cả nguyên hệ thống motor diablo là thiết bị 100% chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Hãy liên hệ  với chúng tôi www.congtudongfaac.vn Hotline 0902 345 344 

Bài viết cùng danh mục: