KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH LÂN - KĐT BÌNH NGUYÊN - DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống motor cổng tự động tại KĐT Bình Nguyên thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương:

Bạch Nguyễn tiếp tục là đơn vị được nhiều khách hàng chọn cung cấp thi công hệ thống motor cổng tự động. Với đội ngũ kỹ thuật và kinh nghiệm lắp các công trình từ Đà Nẵng trở vào. Bạch Nguyễn đủ năng lực thi công các hệ thống cổng tự động đối với tất cả loại cổng: Nhôm đúc, sắt, gỗ, cổng có sẵn hay làm mới.

Đối với biệt thự anh Lân với kiến trúc hiện đại nên anh chọn giải pháp cổng sắt đơn giản. Nhưng để đảo bảo an toàn và sử dụng lâu dài hệ thống cổng tự động thì anh vẫn chọn motor âm sàn tải trọng 500kg/ 1 cánh thương hiệu FAAC - Group, thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu. Một số hình ảnh tại công trình:

Hình ảnh lắp đặt hộp đế motor âm sàn và chạy dây điện cấp nguồn cho động cơ (Từ tủ điều khiển về 2 hộp đế motor), chạy ống thoát nước cho đế hộp. Tất cả công đoạn này đều đi âm và trước khi hoàn thiện nền tại vị trí cổng

Lắp đặt hoàn thiện 1 bên motor cổng âm sàn 770N, đặt biệt khi đậy nắp đế hộp motor phải bằng cốt hoàn thiện tại vị trị cổng như thế mới đảm bảo thẩm mỹ.

Cách gắn tủ điều khiển cho motor âm sàn 770N, tùy theo đều kiện thực tế chúng ta có thể gắn nổi tủ điều khiển hoặc âm phần đế (Mặt sau tủ điều khiển) vừa đảo bảo về mặt kỹ thuật vừa đảm bảo về mặt thâm mỹ.

Góc mở 90 độ khi đặt cổng gữa tim cột, góc nhìn sẽ thấy vị trị tủ điều khiển khi lắp với cửa cổng gắn motor. Thông thường tủ điều khiển bao gồm hộp nhựa kính bên torng sẽ chứa board E024S và bộ nhận sóng RF. Để cho phù hợp người nhà có thể đi về bấm remote mở cổng và ở trong nhà có thể bấm remote mở cổng được. Nên tủ điêu khiển sẽ gắn sát cổng. Cao độ cao hơn nền hoàn thiện là 50 - 70cm.

Công trình: Lắp đặt hệ thống motor cổng âm sàn 770N faac

Chủ đầu tư : Anh Lân

Địa điểm: Đường N khu Đô Thị Bình Nguyên Thị Xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

Ngày hoàn thành: 10 - 01 -2019

Vị trí đặt đế hộp motor cổng âm sàn và tủ điều khiển. Vị trí đặt hộp âm phụ thuộc vào kích thước cổng và kích thước trụ cổng, kỹ thuật Bạch Nguyễn sẽ kết hợp với bên thi công cổng sắt, xây dựng của chủ nhà. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật Bạch Nguyễn test kỹ và thấy đối với dòng motor âm sàn 770N chạy rất êm và đặt biệt rất thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0902 345 344.

Bài viết cùng danh mục: