KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH KIÊN - ĐƯỜNG SỐ 11 - PHƯỜNG THẢO ĐIỀN - Q. 2 - T.p HCM

Anh Kiên đã chọn Bạch Nguyễn là đơn vị cung cấp và lắp đặt motor cổng tự động. Công trình này hơi đặt thù là vì cổng có sẵn là cổng nhôm đúc, hiện tại chủ nhà muốn thay bằng cổng sắt mỹ thuật. Công trình này chủ nhà đầu tư 2 bộ motor âm sàn thương hiệu Genius - Châu Âu. Tải trọng 500kg/ 1 cánh, chiều rộng 3.5m/ 1 cánh. Một số hình ảnh thi công tại công trình:

Hình ảnh thi công lắp đế hộp motor âm sàn Genius - EU. Công trình này cải tạo nên việc thi công sẽ cần kỹ thuật và tính toán kỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói giải pháp tối ưu nhất  0902 345 344. Chúng tôi tiếp tục cấp nhật tình hình cho quý khách hàng tham khảo khi lắp đặt hoàn thiện!

 

Bài viết cùng danh mục: