KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH HÙNG - LÊ TRỌNG TẤN - TÂN SƠN NHÌ - Q. TÂN PHÚ

Bạch Nguyễn đã cung cấp giải pháp motor cổng cho công trình Tân Phú. Đối với cổng nhôm đúc 2 cánh đã đưa vào sử dụng việc thi công hệ thống motor cổng sẽ khó khăn hơn nhiều, nhà đã vào ở thì việc đi lại của chủ nhà cần phải đảm bảo. Bạch Nguyễn đã trình bày kế hoạch thi công cho chủ nhà. Kế hoạch 1 ngày đặt đế và để đế cứng, ngày hôm sau lắp cổng. Cuối cùng chúng tôi đã thi công đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật.

Trọn hệ thống bao gồm cổng mở 2 cánh:

  • 2 hộp đế thép sơn tĩnh điện và phụ kiện.
  • 2 motor âm sàn 24V DC
  • 1 tủ đều khiển.
  • 1 bộ nhận sóng
  • 2 remote cần tay.
  • 1 nút nhấn đặt trong nhà.
  • 4 chìa khóa mở tay khi cúp điện.

Bạch Nguyễn xin gửi đế hình ảnh công trình đã thi công:

Motor âm sàn 2 cánh nhôm đúc lắp đặt Tân Phú - T.p Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ chúng tôi theo số 0902 234 344 hoặc truy cấp website: wwwcongtudongfaac.vn

Bài viết cùng danh mục: