KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH HIẾU - TRẦN VĂN DANH - PHƯỜNG 13 - Q. TÂN BÌNH

Motor âm sàn 770N FAAC là 1 thương hiệu nổi tiếng xuất xứ 100% Châu Âu, đã có mặt thị trường Việt Nam 15 năm. Bạch Nguyễn là nhà phân phối thương hiệu motor faac. Chúng tôi lắp đặt trên cả nước nếu quý khách có nhu cầu. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị cung cấp motor và thương hiệu motor anh Hiếu chủ nhà đã quyết định lựa chọn Bạch Nguyễn cung cấp giải pháp 4 cánh sử dụng ray trên cho công trình biệt thự. Ưu điểm khi sử dụng motor faac do Bạch Nguyễn Phân Phối:

  • Thương hiệu nổi tiếng 100% Châu Âu, CO, CQ đầy đủ.
  • Mẫu mã đẹp, phù hợp các loại cổng hiện nay.
  • Thi công lắp đặt chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm.
  • Dịch Vụ bảo hành, bảo trì 24/24, thay thế phụ kiện khi có trục trặc.

Chúng tôi xin giới thiệu 1 số hình ảnh lắp đặt đế motor tại công trình:

Hộp đế thép sơn tĩnh điện 770N bên trái

Hộp đế thép sơn tĩnh điện 770N bên phải

Việc thi công đặt đế là 1 phần quan trọng hệ thống motor cổng tự động. Nhưng đối Bạch Nguyễn việc đó không khó hãy liên hệ ngay với chúng tối. www.congtudongfaac.vn

Chúng tôi sẽ cấp nhật tiếp phần lắp cổng.

Bài viết cùng danh mục: