KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

BIỆT THỰ ANH CHÍNH - CITY LAND GARDEN HILL - PHAN VĂN TRỊ - Q. GÒ VẤP

Khu dân cư City Land Garden Hill nằng đường Phan Văn Trị - Gò Vấp là 1 khu dân cư được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Đa số các biệt thự trong khu này đều có cổng mở 2 cánh xuống tầng hầm và cổng mở 2 cánh mặt tiền. Việc đầu tư hệ thống motor cổng cho cổng mở xuống tầng hầm thì không còn quá xa lạ với khu dân cư này. Vì toàn bộ biệt thự này điều xây mới nên giải pháp motor âm sàn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Bạch Nguyễn hân hạnh là đơn vị cung cấp motor 770N - FAAC Group cho biệt thự 2 mặt tiền cho anh Chính.  Thương hiệu faac đã vào Việt Nam cách đây 15 năm nói chung so với thương hiệu motor cổng tại Việt Nam là lâu đời nhất... Rất được nhiều khách hàng lựa chọn vì độ bền và linh kiện thay thế trong quá trình sử dụng.. Để đảm bảo hệ thống motor cổng hoạt động tốt thời gian được lâu thì ngoài chất lượng của thiết bị việc chọn thiết bị motor sao cho phù hợp tải trọng cánh cổng và chiều rộng cánh cổng là việc hết sức quan trọng.

Bài viết cùng danh mục: