KHẢO SÁT - TƯ VẤN
Nhanh chóng và tiết kiệm
Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp công trình khảo sát đo đạt kích thước cửa cổng, vị trí đặt motor, tủ điều khiển, nguồn điện cấp tủ điều khiển, chạy ống thoát nước cho đế hôp motor. Sau đó sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư phương án motor phù hợp và nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá theo yêu cầu Chủ đầu tư.
KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
Cam kết bảo mật thông tin KH
Sau khi chốt được phương án motor cổng tự động với Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết Hợp Đồng để cam kết những công việc phải thực hiện nhằm mang lại giá chất lượng cho Chủ đầu tư.
THI CÔNG LẮP ĐẶT
Đạt chất lượng - tiến độ
Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm thi công và lắp đặt chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong Hợp Đồng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu.
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ
Hỗ trợ, xử lý sự cố 24/7
Để khách hàng sử dụng hệ thống motor cổng tự động liên tục và mãi mãi thì dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ rất quan trọng. Bạch Nguyễn tự hào là đơn vị được khách hàng đánh giá có dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay.
New
  • Tải trọng 280Kg/ 1 cánh
  • Chiều rộng 1.8m/ 1 Cánh
  • Nguồn 220V AC
  • Xuất xứ Châu Âu

Motor Cánh Tay Đòn G - BAT Tải Trọng 280kg/ 1 Cánh

Liên hệ
Danh mục CỬA TỰ ĐỘNG
Mã SP G - BAT

Chính sách bán hàng

 Thùng Motor gồm có: Hộp đế thép và tay gạt (Motor âm sàn), thiết bị motor, tủ điều khiển, phụ kiện, catalouge hướng dẫn.

 Bảo hành chính hãng: Sản phẩm bảo hành 24 tháng (xem điểm bảo hành).

 Giao hàng miễn phí  (xem chính sách giao hàng toàn quốc).

 Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 1 tháng.

 Miễn phí công lắp đặt, chỉ tính tiền vật tư phát sinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MOTOR CỔNG TAY ĐÒN G - BAT:


  • MÔ TẢ
  • BÌNH LUẬN

Hiện này motor cánh tay đòn G - BAT  là model bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Với ưu điểm là tải trọng mà motor tay đòn Genius kéo cánh cổng được gần 300kg/ 1 cánh. Dòng điện cấp cho motor 24V DC nên an toàn. Đặt biệt với cổng có sẵn lắp nhanh gọn. Bạch Nguyễn xin gửi đến Qúy Khách Hàng và Qúy đối tác hình ảnh thi công motor cổng G - BAT thương hiệu Genius:

 

Lắp đặt hệ thống Motor cổng tay đòn G - BAT cho anh Nghĩa ở thành phố Bến Tre

chủ đầu tư: Anh Nghĩa

Đại chỉ: Đường Hùng Vương - Thành Phố Bến Tre - Bến Tre

Ngày 11/11/2020 Bạch Nguyễn hân hạnh tiếp tục cung cấp và thi công gói thiết bị motor cổng cánh tay đòn cho anh Phúc ở Định Quán - Đồng Nai. Cửa cổng 2 cánh có sẵn là cổng sắt nên phương án motor cổng tay đòn là hợp lý nhất. Bạch Nguyễn đã tư vấn anh Phúc motor tay đòn G-Pat thương hiệu Genius 100% nhập khẩu Châu Âu. Bạch Nguyễn xin gửi đến Qúy khách hàng và đối tác một số hình ảnh tại công trinh.


 

Lắp đặt hệ thống Motor cổng tay đòn G-Bat cho anh Phúc ở Định Quán - Đồng Nai

chủ đầu tư: Anh Phúc

Đại chỉ: Định Quán - Tỉnh Đồng Nai